CHÚNG TÔI LÀ AI

Khôi Nguyễn Global tự hào với lịch sử 10 năm sản xuất tinh dầu nguyên chất tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Khôi Nguyễn luôn theo đuổi nguyên lý “bất di bất dịch” đó là “GIÁ TRỊ THỰC”, vì thế Khôi Nguyễn khẳng định vị thế đáng tin cậy trên thị trường tinh dầu trong nước nói riêng và thị trường tinh dầu quốc tế nói chung. Trong đó, 2 thị trường nổi bật được Khôi Nguyễn nhắm đến là các nước khu vực Châu Á và Châu Âu. 

Khách hàng biết đến Khôi Nguyễn là một thương hiệu tinh dầu thật, tinh dầu nguyên chất, tinh dầu tự nhiên, không lẫn tạp chất hóa học. 

Bằng tâm huyết, kinh nghiệm cùng khát khao đem lại cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng, Khôi Nguyễn Global không những đầu tư vào dây chuyền sản xuất tinh dầu hiện đại, mà còn đầu tư mạnh vào việc đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bao bì và quy trình đóng gói cũng được chú trọng xứng đáng với chất lượng. Mỗi một khách hàng khi lựa chọn tinh dầu của Khôi Nguyễn Global đều nhận được lời cam kết hài lòng: “Chúng tôi tự tin có thể nâng tầm mọi không gian sinh hoạt trở nên đẳng cấp.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để phát triển vững vàng trên thị trường khó tính về tinh dầu như Châu Á và Châu Âu, Khôi Nguyễn đã hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi sau đây:

1: Tinh hoa từ nguồn gốc

Nhằm tạo ra những sản phẩm tinh dầu đạt tiêu chuẩn “Chắt lọc tinh chất – Hứng giọt tinh hoa”, Khôi Nguyễn chuẩn hóa ngay từ bước chọn nguồn nguyên liệu sản xuất, là những nguyên liệu tốt nhất, sạch nhất; cải tạo đất trồng dinh dưỡng nhất; máy móc sản xuất hiện đại, dây chuyền đảm bảo vệ sinh, quy trình đóng gói, vận chuyển an toàn, đảm bảo 100% chất lượng tinh dầu được vẹn nguyên đến tay khách hàng.

2: Hạnh phúc của khách hàng là thước đo chất lượng

Khôi Nguyễn hiểu rõ lý do khách hàng tìm đến tinh dầu đều xuất phát từ mong muốn có được sự thoải mái về tinh thần, sự dồi dào về sức khỏe và khẳng định đẳng cấp của một tổ chức, một ngôi nhà hay một sản phẩm nào đó. Chính vì thế, mọi hoạt động sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống phân phối vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hỗ trợ đối tác đều hướng đến sự hài lòng cao hơn những gì mong đợi. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng cảm thấy hạnh phúc ở mức cao nhất.

3: Sáng tạo là cách duy nhất để phát triển

Khôi Nguyễn Global coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để tạo nên sự riêng biệt của sản phẩm. Tinh dầu do Khôi Nguyễn sản xuất ra luôn có một điều đặc biệt mà không có bất kỳ thương hiệu tinh dầu nào khác có được. Từ quy cách, công thức sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng cho đến nhu cầu tiêu dùng, sự thay đổi trong hành vi sử dụng của khách hàng… đều được đội ngũ của Khôi Nguyễn nghiên cứu và phát triển không ngừng.

SỨ MỆNH

Mùi hương hoàn mỹ nhất chính là mùi của tự nhiên. Khôi Nguyễn Global có sứ mệnh đem mùi hương ấy đến với mỗi tổ chức, mỗi gia đình để nâng tầm giá trị cho những không gian và sản phẩm đi kèm tinh dầu đều trở nên hoàn mỹ. Sản phẩm không chỉ là để sử dụng đơn thuần mà còn là để tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, Khôi Nguyễn còn khát khao đem lại điều tốt đẹp nhất cả về vật chất lẫn tinh thần cho cộng đồng người Việt, nhất là người nông dân. Những điều Khôi Nguyễn đã, đang và sẽ luôn làm trong tương lai là bảo vệ môi trường, cải tạo nguồn đất trồng cây lấy tinh dầu. Đặc biệt là tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động địa phương, những người nông dân mộc mạc chân chất yêu trồng trọt.

TẦM NHÌN

Trong tương lai gần, chắc chắn tinh dầu của Khôi Nguyễn sẽ là một thương hiệu được người dùng yêu thích, tin tưởng nhất trên thị trường trong nước. Không dừng lại ở đó, tinh dầu Khôi Nguyễn còn có kế hoạch xúc tiến mạnh mẽ để phục vụ đối tác, khách hàng quốc tế, nhất là các nước khu vực Châu Á và Châu Âu. 

Với niềm tin chất lượng, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách hỗ trợ đối tác cùng quy trình phân phối vận chuyển chuyên nghiệp, Khôi Nguyễn Global sẽ nhanh chóng trở thành một thương hiệu có vị thế trong ngành sản xuất và phân phối tinh dầu trên thế giới.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH KHÔI NGUYỄN GLOBAL

Hotline: 0969139323

MST: 0109132452

Website: khoinguyenglobal.com

Email: [email protected]

Văn phòng đại diện: Số 15a, ngách 61/112 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, HN